EnglishVietnamese
Search
Close this search box.

Thư ngỏ

Quý đối tác chiến lược và Quý khách hàng thân mến !

Công ty TNHH General Lê Nguyễn gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

Lê Nguyễn là một trong những nhà sản xuất Van và Phụ kiện trong ngành cấp thoát nước hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm mang thương hiệu “T-BLUE” của Lê Nguyễn chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng từ chất lượng, mẫu mã cho đến sự đa dạng và tính linh hoạt của sản phẩm.

Với mong muốn chung tay góp phần vào sự nghiệp chống thất thoát nước cũng như đem lại nguồn nước sạch đến từng hộ gia đình, Lê Nguyễn luôn không ngừng đổi mới và phát triển để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Sản phẩm mang thương hiệu “T-BLUE” của Lê Nguyễn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với hệ thống sản xuất, quản lý và phân phối nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001-2015; ISO2531-2009; QCVN12-3:2011/BYT. Lê Nguyễn tự tin sẽ mang tới cho Quý khách hàng sự an tâm, hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng.

Trân trọng !